Nữ VĐV sexy nhất thế giới khiến cầu thủ Dortmund mệt “phờ râu”

Nữ thần điền kinh” Alica Schmidt gây chú ý khi xuất hiện tại sân Signal Iduna Park.

Alica Schmidt

Alica Schmidt sinh ngày 8/11/1998, hiện là VĐV điền kinh triển vọng của nước Đức. Dù mới 22 tuổi, cô nàng đã nổi như cồn nhờ ngoại hình chuẩn chỉ như siêu mẫu.

Alica Schmidt

Không phải ngẫu nhiên mà trong cuộc bầu chọn của trang Busted Coverage năm 2017, Alica được bầu là “Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh”.

Alica Schmidt

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hút hồn, Alica cũng là một VĐV rất tài năng khi từng cùng tuyển trẻ Đức giành tấm HCB ở nội dung chạy tiếp sức 4x400m nữ tại giải Điền kinh U20 châu Âu 2017.

Alica Schmidt

Với thân hình nóng bỏng, Alica cũng thường xuyên nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh từ các tạp chí thời trang danh tiếng.

 

Alica Schmidt

Hiện tại, Alica là gương mặt đại diện cho hãng thể thao nổi tiếng Puma. Đây cũng là nhà tài trợ trang phục chính của Borussia Dortmund.

Mới nhất, Puma đã tổ chức cuộc thi chạy giữa Alica và một số cầu thủ Dortmund tại sân Signal Iduna Park. Đáng chú ý, trung vệ Mats Hummels gần như kiệt sức sau khi thi thố tài năng. Mới nhất, Puma đã tổ chức cuộc thi chạy giữa Alica và một số cầu thủ Dortmund tại sân Signal Iduna Park. Đáng chú ý, trung vệ Mats Hummels gần như kiệt sức sau khi thi thố tài năng.

Alica Schmidt

Thậm chí Hummels còn thừa nhận rằng, bản thân đã đánh giá thấp nữ VĐV điền kinh.

Alica Schmidt

Rõ ràng, Alica không chỉ dựa mỗi vào nhan sắc mà cô còn là một VĐV có thực lực.

Alica Schmidt

Alica xứng đáng là “Nữ thần của làng điền kinh thế giới”.

Alica Schmidt

Cô nàng tuổi teen cũng được mong đợi sẽ tỏa sáng tại thế vận hội Olympic 2020 diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản [hiện đã dời lịch sang năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19].

Alica Schmidt

Nhan sắc đỉnh cao của cô nàng.

Tin Nóng: