Bartomeu lên tiếng, Barcelona chốt tương lai của Suarez và các hợp đồng mới.

Bartomeu

Chủ tich của Barcelona Josep Maria Bartomeu lên tiếng về những bản hợp đồng mới cũng như những cá nhân cũ.

Mùa hè giông bão của Barcelona là một trong những chủ đề được tốn rất nhiều giấy mực của báo chí trong mùa hè này. Ngoài việc giải quyết những lục đục trong phòng thay đồ thì bản hợp đồng mới sẽ cũng là những gì Barca cần để có thể cải thiện được kết quả trong mùa giải tới

Vấn đề hàng công của Barcelona đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Luis Suarez không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman và đang được Juventus, Atletico Madrid quan tâm. Ousmane Dembele cũng nhận được tín hiệu từ Liverpool.

Suarez

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với TV3, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona đã chia sẻ về vấn đề này. Ông cho biết: “Suarez là 1 cầu thủ của Barcelona, 1 trong những cái tên quan trọng nhất ở CLB này. Hợp đồng của cậu ấy vẫn còn thời hạn.

Với Memphis Depay, số tiền trả cho Lyon không phải là vấn đề lớn. Barcelona có đủ khả năng. Tuy nhiên, trước khi chào đón những tân binh, chúng tôi phải chia tay với một vài cầu thủ.

Về trường hợp của Lautaro Martinez, Barcelona phải thích nghi với việc tài chính gặp khó khăn. Chúng tôi phải cắt giảm lương và tôn trọng luật Công bằng tài chính. Hiện tại, sẽ không có chỗ cho những bản hợp đồng mới nếu như nhiều cái tên khác chưa ra đi.”