Bernd Leno ‘không bao giờ sợ hãi’ cho vị trí của Arsenal khi Mikel Arteta, Jurgen Klopp chào thủ môn

Arteta giải thích về việc Emi Martinez ra đi và nói sau chiến thắng Carabao Cup: “Tôi thực sự có niềm tin vào Bernd.”; Jurgen Klopp nói đùa: “Tôi không quá hài lòng với màn trình diễn của anh ấy!”; Arsenal đối mặt với Man City ở tứ kết.

Thủ môn của Arsenal, Bernd Leno cho biết luôn tin rằng anh là số 1 của câu lạc bộ sau màn trình diễn ở Carabao Cup thu hút sự khen ngợi từ cả Mikel Arteta và Jurgen Klopp.

Emiliano Martinez đã gây ấn tượng khi góp mặt trong thời gian Leno bị chấn thương nghỉ thi đấu ở kỳ trước nhưng bị bán cho Aston Villa vào mùa hè này trong một động thái khiến nhiều người ủng hộ ngạc nhiên.

Quyết định đó đã khiến Leno chú ý trở lại, nhưng sau màn trình diễn xuất thần trong trận thắng Liverpool trong loạt sút luân lưu, cầu thủ người Đức đã nói về sự tự tin lâu dài của anh ấy đối với thông tin của mình.

Khi được hỏi liệu anh có bao giờ lo sợ về vị trí của mình hay không, Leno nói với Sky Sports : “Không. Tôi chưa bao giờ sợ điều đó. Câu lạc bộ luôn cho tôi cảm giác tôi là số một, tôi là số một và sẽ là số một”.

>>>Soi kèo các trận đấu Ngoại Hạng Anh

“Điều đó luôn rất tốt từ câu lạc bộ – nhiệm vụ của tôi là chứng minh điều đó hàng tuần và tôi nghĩ mình đã làm được điều đó một lần nữa.

Bernd Leno
Bernd Leno ‘không bao giờ sợ hãi’ cho vị trí của Arsenal

“Đó là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi đã thực hiện một vài thay đổi nhưng bạn có thể thấy triết lý của chúng tôi, ý định giành chiến thắng của chúng tôi. Đó là cơ hội để giành một danh hiệu khác.

“Tất nhiên là rất tốt để một thủ môn cản phá các quả phạt đền và nhìn thấy những khuôn mặt cười sau trận đấu, nhưng tôi muốn lần sau giành chiến thắng trong trận đấu mà không phải đá luân lưu! Khi điều đó xảy ra thì thậm chí còn tốt hơn.”